Chào mừng bạn đến với

Diễn Đàn Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo

  • Bạn chưa đăng kí (hoặc chưa đăng nhập) nên quyền lợi của bạn sẽ bịhạn chế. Việc đăng kí làm thành viên hoàn toàn miễn phí, sau khi đăngkí bạn có thể post bài, tham gia thảo luận , nhìn thấy link ở những box hạn chế ... và rất nhiều quyền lợi khác. Thủ tục đăng kí rất nhanh chóng và đơn giản, hãy Đăng kí làm thành viên !
  • Nếu bạn quên mật khẩu, xin nhấn vào đây !
  • Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi. Canabis; Vân.vipTrang ChínhTrang Chính  N2D MapN2D Map  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Cuộc đời rất là đơn giản : "bắt đầu - kết thúc - bắt đầu".

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp
[N2Der]

..:: nunkute ::..

avatar

Mem

 Mem

Giới tính : Nam
Lớp : 7a5
posts : 7
points : 31
Thanked : 0
Bị dụ dỗ ngày : 16/12/2012
Sở thích : đá banh
status : niceto meet you
Mức độ vi phạm :
0 / 40 / 4


Thông Tin nunkute
Click để biết chi tiết!
Giới tính : Nam
Lớp : 7a5
posts : 7
points : 31
Thanked : 0
Bị dụ dỗ ngày : 16/12/2012
Sở thích : đá banh
status : niceto meet you
Mức độ vi phạm :
0 / 40 / 4


      
Wed Mar 12, 2014 5:43 am

Chủ đề :Cuộc đời rất là đơn giản : "bắt đầu - kết thúc - bắt đầu".
--------------------------------------------------


Tôi thường nói với bạn: "cứ coi cuộc đời đơn giản thôi. "bạn lại hỏi tôi: "một ngày nào đó, chúng ta giận nhau thì sao?".........
Cuộc đời đối với tôi rất đơn giản, cái gì bắt đầu thì cũng sẽ có kết thúc. Và giữa tôi và bạn cũng thế. Chúng ta đâu thể là bạn của nhau mãi được phải không?
Bạn giận tôi, chúng ta không cùng quan điểm một vấn đề gì đó ... bạn giận tôi, chúng ta đôi khi hiểu lầm nhau ... bạn giận tôi, chúng ta không tìm ra điểm chung ............. cái gì bắt đầu rồi cũng sẽ có kết thúc, tình bạn giữa chúng ta cũng vậy.
----> chỉ đơn giản: bắt đầu - kết thúc!
Bạn giận tôi, tôi sẽ không chạy đến xin lỗi bạn
Bạn giạn tôi, tôi sẽ không chạy đến giải thích cùng bạn
Bạn giận tôi, tôi sẽ không chạy đi nhờ người hàn gắn lại - vì đơn giản, tôi nghĩ tình bạn giữa chúng ta đã đến mảng bên kia của vấn đề: kết thúc.
Tôi sẽ rất vui (khi mất đi một người bạn và một tình bạn chăng?) vì những lý do sau: chúng ta giận nhau, chứng tỏ giữa tôi và bạn vẫn tồn tại một khe hở, và tốt nhất là biết dừng lại khi khe hở đó chưa thành vết nứt lớn hơn- và điều ấy tốt cho cả hai. Chúng ta bất đồng quan điểm nhau, chứng tỏ chúng ta sẽ khó mà cùng nhau vượt qua những thử thách khác của cuộc đời. Chúng ta hiểu lầm nhau, chứng tỏ chúng ta vẫn còn nghi kỵ nhau, chưa biết hòa nhập cái "tôi" của mình với cái "tôi" của người khác. Chúng ta sẽ là bạn khi nào cái "tôi" của bạn trở thành cái "anh" của người khác.
Sống biết vì nhau hơn. Và điều quan trọng hơn, tôi vui vì khi kết thúc tình bạn này, bạn có thể có được tình bạn khác cùng những người bạn tốt hơn tôi - vì tất cả những lý do trên, tôi sẽ không bao giờ cố níu kéo tình bạn này nữa.
Bạn hiểu và tôi tin bạn sẽ vui khi đọc tới những dòng này
.
.
.
.
.
.
.
.
Nhưng không bạn ạ: tôi có thể coi cuộc đời đơn giản, có thể coi tình bạn chúng ta đơn giản nhưng không thể coi một người bạn như bạn là đơn giản được. Tôi có thể sẽ không cố níu kéo tình bạn giữa chúng ta nhưng tôi sẽ cố giang rộng cả hai tay mình để có thể - dù là lần cuối - ôm bạn thật chặt.
Tôi có thể không giải thích cùng bạn và bạn cũng thế, nhưng sẽ sẵn sàng ngồi cùng bạn ở một nơi nào đó thân quen dù là lần cuối cùng để có thể nhìn vào nhau rõ hơn trong im lặng. Tôi có thể không xin lỗi bạn vì đơn giản tôi nghĩ, giữa những người bạn thân "xin lỗi, cảm ơn" là những từ thừa....... và tôi thật sự hạnh phúc khi có thể cười thật tươi khi biết mình không thể giữ được tình bạn đẹp này.
Có thể lừa dối bạn lần cuối cùng là tôi sẽ không buồn khi chúng ta mất nhau và mất đi tình bạn với nhau; có thể nhìn thấy bạn say "bí tỷ" khi bạn hẹn gặp tôi lần cuối; có thể đánh mạnh vào tôi nếu bạn có thể; và có thể gật đầu khi bạn hỏi :"chúng ta có thể làm bạn lại không?". vâng, tình bạn mới sẽ tốt hơn tình bạn cũ, và hạnh phúc khi người bạn mới và người bạn cũ đó chỉ là một.


Nếu không thể níu kéo, thì tốt nhất là kết thúc - nhưng điều hạnh phúc nhất là làm sao cho kết thúc ấy là khởi đầu cho một cái mới: tốt hơn và chân thành hơn. mong chúng ta có thể bắt đầu những điều tốt đẹp hơn
--------------------------------
Cuộc đời rất là đơn giản : "bắt đầu - kết thúc - bắt đầu".

Xem chữ ký của nunkute
Tài Sản của nunkute

Hãy cảm ơn bài viết của nunkute bằng cách bấm vào" " nhé!!!

   


Cuộc đời rất là đơn giản : "bắt đầu - kết thúc - bắt đầu".

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trả lời nhanh
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
.::Host upload ảnh miễn phí Clickhere!::..::BBcode công thức toán họcClickhere!::.

Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:-
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Loading
Powered by: phpBB2 - Copyright ©2000 - 2012, GNU General Public License.
Copyright © 2010 wWw.Kallike All Rights Reserved

Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs